Dịch vụ

Bản địa hóa

Bên cạnh phiên dịch và dịch thuật, công ty ExperTrans Global còn cung cấp cho quý khách các dịch vụ về thuyết minh chép dịch, thu âm lồng tiếng (voice-overs)… ExperTrans được trang bị hệ thống phòng thu tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng hiện đại, dàn âm thanh chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 

Cùng với danh sách thư viện giọng đọc mẫu đa dạng cho quý khách lựa chọn, ExperTrans có thể đảm bảo cho quý khách những dịch vụ tốt nhất

Bản địa hóa

Hiện nay, nhu cầu được kết nối với Internet và các thiết bị di động của con người đang ngày một tăng lên, chúng ta đều có thể mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Còn đối với các doanh nghiệp, để thu hút thêm nhiều khách hàng trực tuyến và cạnh trạnh trong một thị trường quốc tế khốc liệt, các doanh nghiệp cần thay đổi cách thức tương tác, hội nhập với thế giới. Và việc bản địa hóa được đánh giá là một cách giải quyết hiệu qua để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tại Việt Nam, đối với các doanh nghiệp và tổ chức, việc chọn lựa dịch vụ bản địa hóa của Expertrans BPO sẽ đồng nghĩa với việc thu hẹp lại khoảng cách dẫn đến thành công. Tại sao?

Chúng tôi là một trong những công ty giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực bản địa hóa tại Việt Nam

    Hơn 12 năm kinh nghiệm, mạng lưới toàn cầu gồm 1,300 chuyên viên và 3,000 nhà cung cấp đều có đầy đủ chứng chỉ về ngoại ngữ và kinh nghiệm chuyên môn.

    Cung cấp dịch vụ cho TOP 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu (Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilevel, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis, etc.), với khoảng 16,000 dự án và 6,000 khách hàng được phục vụ.

Chất lượng luôn là tiêu chuẩn số 1

    Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quy trình quản lý chất lượng và được được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng bới BSI.

    Sử dụng những công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory,etc) trong việc bản địa hóa với tốc độ ấn tượng 200 từ/giờ, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt độ chính xác cao lên tới 99,9%.

Dịch vụ bản địa hóa đa dạng:

    Dù ngôn ngữ của sản phẩm và dịch vụ của bạn là gì, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ bản địa hóa theo nhu cầu của bạn với hơn 170 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật, …

    Expertrans BPO cung cấp rất nhiều các dịch vụ bản địa hóa đa dạng như:

-       Bản địa hóa Website

-       Bản địa hóa phần mềm và ứng dụng

-       Bản địa hóa trò chơi

-       Bản địa hóa thương hiệu

Dịch vụ bản địa hóa chuyên nghiệp:

    Chúng tôi kí hợp đồng NDA với mọi khách hàng để đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối.

    Giá cả cạnh tranh, miễn phí dịch thử và giao hàng (nội thành)

    Quy trình nhanh và tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng có thể tập trung 100% vào công việc chuyên môn

Expertrans BPO khác biệt nhờ chất lượng và uy tín trong mỗi dự án và nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với Expertrans BPO để nắm bắt cơ hội mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế.

    Hotline: 092 605 1999

    Email: sales@expertrans.com