Dịch vụ

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Lào.Theo thống kê Bộ Kế hoạch đầu tư 2014, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 02 trong số nhà đầu tư nước ngoài tại Lào, tập trung vào lĩnh vực như năng lượng (thủy điện), khai khoáng, nông nghiệp, lâm nghiệp.

Lào là nước thu hút vốn từ Việt Nam nhiều nhất trong tổng số 55 quốc gia vùng lãnh thổ hoạt động đầu tư ra nước ngoài Việt Nam. Chính bởi mối quan hệ chính trị tốt đẹp gắn lịch sử dân tộc 2 quốc gia anh em như tiềm năng đối tác kinh tế lâu bền mà ngôn ngữ Lào-Việt trở nên quen thuộc đối với nhân dân 2 nước. Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng lào thu hút được nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng. Một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào uy tín, tin cậy chính là Dịch thuật EXPERTRANS.

Dịch thuật EXPERTRANS, chuyên gia hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào

Được thành lập từ 2005, EXPERTRANS được biết đến là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào đa dạng các loại hình dịch thuật trong chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ Lào bản xứ, hoặc giảng viên, nghiên cứu sinh đã đang sinh sống tại “đất nước triệu voi”. Họ không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn là chuyên gia trong các lĩnh vực phức tạp chuyên sâu như : y tế, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông, xây dựng, hạt nhân, kinh tế - khai khoáng và lâm nghiệp, nông nghiệp…Chính thế, EXPERTRANS luôn tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi trải nghiệm dịch vụ tại EXPERTRANS. Dù ở bất cứ chuyên ngành nào, tài liệu tiếng Lào của quý khách hàng đều được dịch một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo chất lượng bản dịch ,độ chính xác lên đến 99% với bản gốc..

Địa chỉ dịch tiếng Lào tiết kiệm thời gian và chi phí dịch tiếng hàn sang tiếng việt

Với đội ngũ dịch tiếng Lào in-house sẵn có : 150 cộng tác viên dịch tiếng Lào trải rộng khắp Việt Nam và 05 châu lục, Dịch thuật EXPERTRANS đạt năng lực xử lý vô cùng ấn tượng, lên 100.000 từ/ngày, giúp khách hàng nhận dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình.  Bên cạnh đó, Dịch thuật EXPERTRANS luôn nỗ lực tìm ra giải pháp thông minh để mang tới mức chi phí dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cung cấp các gói dịch thuật tùy biến nhu cầu và khả năng tài chính quý vị

Với sứ mệnh là cầu nối thành công giúp các doanh nghiệp, tổ chức ,chính phủ Việt – Lào tăng cường ,củng cố hơn nữa tình cảm tốt đẹp và mối quan hệ kinh tế, ngoại giao, Dịch thuật EXPERTRANS hi vọng dịch vụ dịch tiếng Lào của mình phần nào đóng góp vào thành công chung của đất nước, như giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

Hãy liên hệ với EXPERTRANS ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ dịch tiếng Lào tốt nhất!

Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636

 

Từ khóa tìm kiếm google :

  • dịch thuật tiếng lào
  • dịch tiếng lào
  • công ty dịch tiếng lào
  • dịch tiếng lào giá rẻ
  • dich thuat tieng lao
  • phien dich tieng lao
  • dịch tiếng lào uy tín tại hà nội

Tac gia : Beehiep