Dịch vụ

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

        Nền kinh tế Nga chủ yếu phát triển mạnh nhất về công nghiệp năng lượng, lượng dự trữ khí đốt, dầu mỏ, than đá, quặng với quy mô vô cùng lớn. Sự hợp tác giữa Nga và Việt Nam, trong chuyến thăm của tổng bí thư Việt Nam gần đây nhất, ông Nguyễn Phú Trọng.Việt Nam và Nga đã ký kết rất nhiều văn kiện hợp tác quan trọng với mục đích phát huy tối đa lợi thế của mình. Việt Nam - Nga sẽ là đối tác chiến lược trong lĩnh vực khai thác và chết biến khoáng sản, dầu khí, năng lượng hạt nhân, chế tạo máy bay và nhiều lĩnh vực khác.

dịch thuật tiếng nga

Công ty dịch thuật Expertrans cung cấp dịch tiếng nga uy tín nhất !

Để đóng góp vào sự phát triển giữa Nga - Việt và là cầu nối ngôn ngữ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng như công đồng Việt - Nga. Công ty dịch thuật Expertrans cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ: dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga, dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành tài chính, dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nga, dịch hồ sơ tiếng Nga, phiên dịch tiếng Nga

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ chính xác củacác bản dịch thuật tiếng Nga từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Expertrans luôn chú trọng từ việc tuyển chọn đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa quy trình quản lý chất lượng.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, dịch thuật viên của công ty dịch thuật Expertrans đều tự rèn cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp, chính xác và tận tâm.

         Với tiêu chí “Thành công và mục tiêu phát triển của chúng tôi chính là sự hài lòng khách hàng”, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Đó là lý do Expertrans đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch thuật Expertrans tại Hà Nội

Add: Room 2107, GP Invest Building Tower
170 De La Thanh, Dong Da district,Hanoi,Vietnam.
Tel: +84 4 7303 8899
Fax: +84 4 62 85 84 46
Email:  sales@expertrans.com or hanoi@expertrans.com

Dịch thuật Expertrans tại TP. Hồ Chí Minh

Add: R11.01B, Vietnam Business Center Bulding, 57 – 59 Ho Tung Mau st, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam
Tel: +84 8 39 146 846
Fax: +84 8 22 20 22 90
Email:  hochiminh@expertrans.com

 

Tìm kiếm trên google :

  • dịch thuật tiếng nga
  • công ty dịch thuật tiếng nga
  • dịch tiếng nga
  • dịch vụ dịch tiếng nga
  • dịch tiếng nga tại hà nội
  • dịch tiếng nga giá rẻ uy tín

Author by : Beehiep