Tổ chức cá nhân

Dịch thuật xuất bản

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, việc mua thêm máy móc cũng như nâng cấp các thiết bị sản xuất ô tô đã trở nên rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô. Điều này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh. Có một sự thật rằng các bản dịch trong ngành công nghiệp ô tô luôn có những yêu cầu chuyên biệt và khắt khe về độ chính xác. Chỉ một chi tiết máy móc bị dịch nhầm cũng có thể dẫn đến sai lệch trong vận hành, gây hậu quả nghiêm trọng và thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Do đó, chỉ những biên dịch lâu năm mới có thể quen thuộc với các từ ngữ chuyên ngành và đảm bảo được chất lượng của bản dịch. Hiểu rõ vấn đề đó, Expertrans Global chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các công ty đang hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô.

 

 

Tại Expertrans Global, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ô tô, bao gồm:

 

  • Dịch thuật sách hướng dẫn chuyên ngành ô tô
  • Dịch thuật sách hướng dẫn dịch vụ
  • Dịch thuật sách hướng dẫn đào tạo
  • Dịch thuật tiếp thị và quảng cáo
  • Dịch thuật catalog
  • Dịch thuật website

Expertrans hiểu rằng chuyên ngành ô tô luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác từ bản dịch, do đó, chúng tôi không ngừng tập trung vào việc quản lý cũng như nâng cao chất lượng hệ thống dịch thuật. Expertrans thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt khi tuyển dụng các dịch giả với hy vọng đáp ứng đ��ợc mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Những biên dịch của chúng tôi không chỉ có kỹ năng ngôn ngữ mà còn có kiến thức về các lĩnh vực cụ thể và dày dặn kinh nghiệm trong việc dịch thuật chuyên ngành ô tô. Với 130 nhân viên chính thức và hơn 3000 cộng tác viên trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ô tô với độ chính xác cao nhất với trên 50 cặp ngôn ngữ.

 

Liên hệ với Expertrans Global ngay để nhận báo giá cho dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ô tô!

 


  

 


 


  

  

  

Dịch thuật xuất bản

Tuy mạng lưới online ngày càng lên ngôi nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của những trang giấy. Những cuốn sách, quyển tạp chí, tiểu thuyết,… đã trường tồn cùng thời gian và có một vị trí nhất định trong xã hội. Việc xuất bản chúng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin đến công chúng ở hầu hết các lĩnh vực, bao gồm Khoa học đời sống. Theo sự phát triển ngày càng phức tạp của Khoa học đời sống, tri thức cũng như thông tin không giới hạn ở khoảng cách địa lý mà đã có sự trao đổi giữa các nền văn hóa khác nhau. Trong bối cảnh như thế, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đủ “tầm” để truyền đạt thông điệp, nội dung trong việc xuất bản trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp nhận của độc giả, không ai muốn cầm trên tay một ấn phẩm mà ngôn từ trong đó không hề quen thuộc và dễ hiểu.

Expertrans Global, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chính là một địa chỉ đáng tin cậy trong các dự án dịch thuật xuất bản. Nhờ việc xây dựng mạng lưới hơn 3,000 cộng tác viên trên toàn thế giới cũng như áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quy trình hoạt động, Expertrans Global tự tin không những giữ trọn văn phong bản gốc mà còn chuyển hóa một cách chính xác các tài liệu, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ Kinh doanh, Quản lý dự án và Kiểm soát chất lượng luôn đồng hành trong từng tiến độ, nỗ lực để tạo ra bản dịch hoàn hảo nhất.

 

Những tài liệu chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật xuất bản bao gồm:

-          Tài liệu báo chí - Hướng dẫn nghệ thuật văn hoá

-          Tạp chí nội địa hoá - Báo chí

-           Sách - Tiểu thuyết

-           Bài viết - Sách điện tử

-           Báo cáo

-          Thông báo

-          Tài liệu quảng cáo

-          Tài liệu về vấn đề kỹ thuật

-          Tiểu luận

-          Báo chí

-          Catalogs

-          Hướng dẫn sử dụng

Liên hệ ngay với chúng tôi và trải nghiệm những dịch vụ dịch thuật chất lượng!