Dịch vụ

Với văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đội ngũ bản địa hóa ngôn ngữ có mặt khắp toàn cầu, những chuyên gia quản lý dự án đầu ngành, công nghệ tiên tiến và mạng lưới hàng nghìn cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới, Expertrans có đủ nguồn lực tài nguyên để cung cấp ra thị trường các dịch vụ ngành ngôn ngữ nói chung và ngành dịch thuật, phiên dịch, thu âm - lồng tiếngcung cấp nhân sự nói riêng.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn đi đầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thuê ngoài kinh doanh (BPO) như Thuê ngoài đăng ký kinh doanh, Thuê ngoài Marketing, Thuê ngoài Trung tâm chăm sóc khách hàng Call center, Thuê ngoài Logistics... nhằm giúp các doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi, gia tăng sự cam kết của khách hàng và bội thu lợi nhuận. 

Expertrans tự hào mang tới các dịch vụ về ngôn ngữ và thuê ngoài kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Các dịch vụ của chúng tôi đã nhiều năm được khách hàng bình chọn về chất lượng, đánh giá cao về uy tín.

Với quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Công ty ExperTrans Toàn cầu là một trong những công ty dịch thuật (LSPs) và BPO uy tín với tiêu chí Chính xác, Chất lượng cao, Tốc độ nhanh nhất và Chăm sóc khách hàng tốt nhất.