Tin nội bộ

 • Văn hóa Expertrans Global–Nơi nụ cười tỏa sáng

  Nhắc tới Expertrans Global là mọi người thường nhắc đến anh Đinh Khắc Tuấn- Giám đốc đi xe đạp thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm về CEO cũng như startup cho các bạn trẻ trong các chương trình khởi nghiệp.

  Văn hóa Expertrans Global - Nơi nụ cười tỏa sáng

  Và chính giám đốc trẻ tuổi này đã xây dựng nên văn hóa độc đáo của Expertrans Global –  Nụ cười tỏa sáng. Ai gặp Đinh Khắc Tuấn lần đầu đều cảm thấy ấn tượng và mê nụ cười rạng rỡ, thân tình của anh. Nụ cười này đã truyền cảm hứng và trở thành văn hóa độc đáo của Expertrans Global. Cười là hạnh phúc, là đam mê. Khi mỗi người có được cảm giác hạnh phúc, hẳn nhiên là hưng phấn với công việc, đam mê sáng tạo, hăng say học tập và tỏa sáng tài năng. Khi đó, thành công là trái ngọt tất yếu. Trong cuộc sống, những lúc bạn cười sảng khoái nhất, đam mê nhất ấy là khi bạn ở bên gia đình, bạn bè và Expertrans Global như một gia đình thứ hai của mỗi nhân viên làm việc tại đây.

   

  Giám đốc Đinh Khắc Tuấn với nụ cười tỏa sáng
  Giám đốc Đinh Khắc Tuấn với nụ cười tỏa sáng

  Văn hóa Nụ cười tỏa sáng của Expertrans Global được xây dựng trên nền tảng một môi trường chuyên nghiệp, nơi mọi nhân viên được tạo các điều kiện tốt nhất để làm việc, sáng tạo, sẻ chia và sống đẹp. Bên cạnh các điều kiện cơ bản dành cho người lao động được đáp ứng tối đa, chế độ lương thưởng thuộc Top đầu của ngành dịch vụ ngôn ngữ; nhân viên Expertrans còn thường xuyên có những giây phút tụ họp, cùng nhau vui cười, uống trà, lắng nghe và chia sẻ kỹ năng sống với nhiều chuyên đề thú vị. Một khách hàng Thái Lan đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến các nhân viên Expertrans Global đồng loạt… thiền trong giờ giải lao.

  Tại Expertrans, tiếng cười luôn đồng hành cùng tri thức. Và tri thức luôn được làm đầy bằng sự sẻ chia. Họ chia sẻ với nhau từng cuốn sách mới đến những cuốn từ điển hay.  Mỗi thành viên mới được tập thể nhân viên cũ đón chào nồng hậu, hỗ trợ nhiệt tình để bắt nhịp kịp hoạt động thường xuyên của từng bộ phận. Nhân viên công ty không chỉ được đào tạo nội bộ, mà còn được đào tạo chuyên sâu về cả lý thuyết và thực hành (on-job-trainning). Bên cạnh đó, hàng năm công ty    còn tổ chức và tạo điều kiện học tập theo nguyện vọng của mỗi phòng ban, cá nhân, mọi chi phí do công ty  chi trả. Không những thế, vốn ngoại ngữ và văn hóa của nhân viên luôn luôn được cập nhật thông qua các buổi trao đổi với các chuyên gia, đối tác nước ngoài.

   

  Nhân viên Expertrans tham gia khóa học qua trải nghiệm tại Sóc Sơn
  Nhân viên Expertrans tham gia khóa học qua trải nghiệm tại Sóc Sơn

  Quỳnh Nguyên, người có 6 năm gắn bó với Expertrans chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp, bạn bè mình có người nộp hồ sơ vào Google với mong muốn sẽ có điều kiện tối đa để góp sức giúp mọi người trên toàn thế giới tìm kiếm thông tin miễn phí; có người vào làm việc cho FPT bởi thích môi trường năng động và sáng tạo, nơi cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên. Còn mình lựa chọn Expertrans Global bởi ấn tượng về nụ cười và định hướng chiến lược của anh giám đốc và cơ hội cho một sự nghiệp toàn cầu từ Expertrans.”

  Cô gái có thân hình mảnh dẻ này hóm hỉnh nói: “Ban đầu mình cũng hơi phân vân bởi quy mô của Expertrans khi đó còn nho nhỏ. Song khi tiếp xúc với lãnh đạo công ty, mình đặc biệt ấn tượng với tầm nhìn toàn cầu của Expertrans. Lãnh đạo công ty đã chia sẻ về mục tiêu lọt vào Top 20 Công ty dịch thuật Châu Á vào năm 2017 và Top 50 Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ LSPs hàng đầu thế giới trước năm 2020 với những chiến lược cụ thể. Và mình hoàn toàn bị thuyết phục”.

  Dã ngoại tập thể kỷ niệm sinh nhật công ty
  Dã ngoại tập thể kỷ niệm sinh nhật công ty
   
  Nhân viên Expertrans thực hành thiền trên đỉnh đồi thông
  Nhân viên Expertrans thực hành thiền trên đỉnh đồi thông
   
  Nhân viên Expertrans với nụ cười tỏa sáng tại tiệc tất niên
  Nhân viên Expertrans với nụ cười tỏa sáng tại tiệc tất niên

  Chúng tôi gặp Trung Dũng, chàng trai Hà thành vừa du học ở Đức về đang nộp hồ sơ ứng tuyển vào Expertrans. Dũng cho biết: “Mình đang có vài lựa chọn, nhưng mình quyết định ứng tuyển vào Expertrans bởi ấn tượng về tốc độ tăng trưởng của công ty. Một doanh nghiệp SME nhưng áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 theo tiêu chuẩn Châu Âu 15038 – 2006 là “không phải dạng vừa đâu”. Mặt khác, ngôn ngữ là lĩnh vực yêu thích của mình còn lương thưởng không phải là điều mình quan tâm nhất. Ngoài ra, mình đặc biệt thích văn hóa Nụ cười tỏa sáng của Expertrans.”

  Theo tin Dantri.com.vn

  Author by: Beehiep